Lịch sử hình thành

Là một doanh nghiệp khoa học và công nghệ được thành lập năm 2004, chúng tôi đã và đang xây dựng cho mình một định hướng phát triển trong nền kinh tế xanh, nền kinh tế tuần hoàn để phát triển bền vững. Chúng tôi sở hữu một nhà máy tái chế nhựa tại Thanh Hóa với công suất 3600 tấn / năm. Dự án "Tái chế chất thải PVC thành vật liệu xây dựng" đã góp phần quản lý chất thải nhựa bằng cách tái chế các sản phẩm cho công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng với các giá trị thiết thực trong bảo vệ. môi trường. Dự án đóng một vai trò quan trọng trong chuỗi sản phẩm của hệ thống tuần hoàn. Dự án đã giành được giải ba, Giải thưởng Sáng tạo Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Và đã được ghi vào sổ vàng sáng tạo khoa học và công nghệ Việt Nam do Bộ Khoa học và ...

>>Xem thêm
Tin tức
Vàng thế giới tăng giảm thất thường

Giá vàng chạm mức cao nhất một tuần vào phiên hôm qua, khi tăng tổng cộng 1% trong ngày, lên trên 1.250 USD, sau tin lạm phát tại Trung Quốc cao hơn dự kiến.

Tuy nhiên, đến sáng nay, giá quay đầu giảm tại châu Á, xuống còn 1.247 USD lúc 8h47 theo giờ Hà Nội. 

ban-vang-1373421540_500x0.jpg
Thị trường vàng thế giới tăng hôm qua, nhưng lại quay đầu giảm sáng nay.

Quỹ ETF vàng lớn nhất thế giới, SPDR tiếp tục xả 1,6% trên tổng lượng nắm giữ, đưa kho vàng này về 946,96 tấn trong ngày hôm qua. Đây là mức thấp nhất của quỹ từ tháng 2/2009 đến nay.

Các nhà đầu tư hiện chờ thông tin về biên bản cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) vào cuối tháng sáu, dự kiến sẽ công bố vào hôm nay. 

Giá vàng đã hạ gần 10% kể từ khi ông chủ của FED tuyên bố ngân hàng trung ương Mỹ sắp cắt giảm gói nới lỏng tiền tệ vì kinh tế đã phục hồi mạnh. Kim loại quý càng chịu áp lực khi báo cáo việc làm công bố cuối tuần trước ở mức khả quan, như một minh chứng củng cố cho việc kinh tế Mỹ đang đi lên.

Với mức giá hiện nay, mỗi lượng vàng thế giới có giá 32 triệu đồng, kém 5,6 triệu đồng so với giá bán thực tế của các doanh nghiệp trong nước.

kinhdoanh.vnexpress.net


[ ]

Tin liên quan